TEMPSOFT ศาสตร์แห่งการนอนแห่งเดียวในประเทศไทย

นวัตกรรมใหม่ของ “หมอน” ที่ปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย พร้อมให้สมองเย็นลง ได้พักจากความร้อนที่สะสมตลอดวัน เพื่อให้คุณหลับลึก พักสมอง รองรับได้ทุกสรีระ เพิ่มความสุขจากการนอน แค่เปลี่ยนหมอนมาใช้ Tempsoft เข้ามาลองเลย ที่ FN Outlet หัวหิน ตรงข้ามโรงแรม Sheraton อย่าลืมแวะ! TEMPSOFT ศาสตร์แห่งการนอนแห่งเดียวในประเทศไทย พิเศษเพียงแจ้ง Code : HHBG034 ก่อนจ่ายเงิน รับส่วนลดในการซื้อหมอนทันที 100 บาท* ใช้ได้เฉพาะที่ FN Outlet สาขาหัวหิน ถึง 31 ต.ค. เท่านั้น! #Tempsoft #หมอนดีไปซื้อมานอน อ่านข่าว หัวหิน อื่นๆ

หัวหิน : กิจกรรม..ตกหมึก.. บนเรือสำราญ

หัวหิน ดังทัวร์โลกแล้ว กิจกรรม..ตกหมึก..  บนเรือสำราญ ⛴⛴⛴ วันเสาร์ ณ อ่าวประจวบฯ อ.เมือง  มาเที่ยวประจวบฯ ที่พักถูก อาหารสด กิจกรรมแก้เครียดหลังจากทำงานกับพวกเรา ดำน้ำ(เกาะเหลือม) ล่องฟาร์มหอยนางรม กินหอยสดๆไม่อั้น ล่องอ่าวประจวบฯชมพระอาทิตย์ตกดิน ตกหมึกสุดฟินด้วยเรือสำราญขนาดใหญ่ มาเถอะครับ มาพักสมองกัน  สามอ่าวทัวร์  Tel : 082-244-6919 Line ID : samaowtour ????????ดังทัวร์โลกแล้ว????????????????????กิจกรรม..ตกหมึก..???????????????????????? บนเรือสำราญ ⛴⛴⛴วันเสาร์ ณ อ่าวประจวบฯ อ.เมือง ????มาเที่ยวประจวบฯ ที่พักถูก อาหารสด????กิจกรรมแก้เครียดหลังจากทำงานกับพวกเรา????ดำน้ำ(เกาะเหลือม)????ล่องฟาร์มหอยนางรม กินหอยสดๆไม่อั้น????ล่องอ่าวประจวบฯชมพระอาทิตย์ตกดิน????ตกหมึกสุดฟินด้วยเรือสำราญขนาดใหญ่มาเถอะครับ มาพักสมองกัน ????????????สามอ่าวทัวร์ ????????????Tel : 082-244-6919Line ID : samaowtour โพสต์โดย สามอ่าวปริ้นเซสทัวร์ ท่องเที่ยวประจวบฯ บน 2 กันยายน 2017 อ่านข่าว หัวหิน อื่นๆ […]

รู้ยัง? ประจวบฯ ไม่ได้มีแค่ทะเลนะ! มาดูนี่ แอดพาไปเดินสะพานไม้ในป่าโกงกาง ส่องนก ดูปู ที่วนอุทยานปราณบุรี ชิลสุดๆ

เที่ยววนอุทยานปราณบุรี ไฮไลต์เด็ด ประจวบฯ รู้ยัง? ประจวบฯ ไม่ได้มีแค่ทะเลนะ! มาดูนี่ แอดพาไปเดินสะพานไม้ในป่าโกงกาง ส่องนก ดูปู ที่วนอุทยานปราณบุรี ชิลสุดๆ#เที่ยวก่อนนอน โพสต์โดย Thairath บน 23 สิงหาคม 2017

มาชิมทุเรียนป่าละอู การันตีของแท้ในงานเทศกาลทุเรียนป่าละอู

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ชวนมาเพลิดเพลินไปกับเทศกาลทุเรียนป่าละอู สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทุเรียน ต้องห้ามพลาด การลิ้มลองทุเรียนป่าละอู ซึ่งมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครทั้งเนื้อเนียน หอม หวาน กรอบ มัน การันตรีคุณภาพ ทุกลูก โดยการควบคุมการปลูกแบบปลอดสารพิษ ทำให้คุณภาพของสินค้ามีคุณลักษณะที่พิเศษ ภายในงานพบกับบูธจำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลของตำบลห้วยสัตว์ใหญ่ และราคาของผลไม้ทุเรียนป่าละอู มาลิ้มลองและอุดหนุนเกษตรกรโดยตรงได้ กับเทศกาลทุเรียนป่าละอู ในวันที่ 18 – 27 สิงหาคม 2560 บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www : marketvillagehuahin.co.th www :facebook.com/huahinmarketvillage

ฟรีคอนเสิร์ตเทิดไท้องค์ราชัน กับบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ

 พลาดไม่ได้เด็ดขาด !!!! ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ตเทิดไท้องค์ราชัน กับบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 ณ อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 18.00 น.-22.00 น. การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องหลากหลายค่ายเพลง พร้อมการบรรเลงด้วยวงดนตรีแบบออร์เคสตราจำนวนกว่า 50 ชิ้น จากวงดุริยางค์ทหารเรือ ที่ร่วมใจขับร้องบทเพลงอันทรงคุณค่า ด้วยการอันเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงที่พสกนิกรประพันธ์เพื่อสรรเสริญองค์พระมหากษัตริย์ ในงานคอนเสิร์ต “เทิดไท้องค์ราชัน เพชรสมุทรคีรี ตามรอยพระบาท ตามศาสตร์พระราชา” 3D MAPPING ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 ณ อุทยานราชภักดิ์ อุทยานแห่งความจงรักภักดีต่อพระมหากษติริย์ไทย พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม ที่ทุกท่านจะได้ร่วมฟังบทเพลงในสถานที่ที่ทุกๆพระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 “เพชรสมุทรคีรี” ประกอบด้วย จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้รูปแบบคอนเสิร์ตได้ออกแบบเรื่องราวแบ่งเป็นทั้งหมด 4 องก์การแสดง ได้แก่ -องก์ที่ […]

เขาหลวงประจวบฯ

 เขาหลวงประจวบฯ เชื่อว่าสายป่าทั้งหลายคงคุ้นชื่อนี้กันดี เขาหลวงประจวบฯ อยู่ในเขตพื้นที่การดูแลของอุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดให้นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินป่าผจญภัยและศึกษาธรรมชาติได้สัมผัสกัน เป็นอีกหนึ่งยอดเขาที่ไม่ควรพลาดมากๆ มีทั้งน้ำตกที่สวยงาม ป่าที่อุดมสมบูรณ์ ต้นไม้นานาพรรณ การเดินป่าเขาหลวงประจวบฯ นั้น สามารถติดต่อกับทางอุทยานได้โดยตรง จะมีเจ้าหน้าที่อุทยานเป็นคนนำทางเพื่อเดินขึ้นไปสู่ยอดเขา ยอดเขาหลวงประจวบฯ สูง 1,250 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขาด้านทิศตะวันออกจะสามารถมองเห็นทะเลอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน ส่วนด้านทิศตะวันตกจะเป็นวิวทางฝั่งประเทศพม่า การที่จะขึ้นไปนั้นต้องเดินเท้า 6 กิโลเมตรจะถึงจุดตั้งแคมป์(ทางชันพอสมควร) น้องทาคุจังน่ารักๆ มารอต้องรับกับเพียบแน่นวล และตอนเช้าต้องเดินอีก 1.2 กม. เพื่อไปชมวิวทางฝั่งพม่า ระหว่างทางจะผ่านป่าโบราณ ที่มีความชุ่มชื้น ทำให้มีพรรณไม้ขึ้นสวยงามมาก มอส ต้นไม้ใส่เสื้อ บลาๆๆๆ และก่อนที่จะถึงจุดชมวิวทางฝั่งพม่า จะผ่านประตูลุมิติ(ตั้งเอง) เป็นต้นไม้โค้งๆ เป็นซุ้มให้ลอดผ่านไปคล้ายๆประตู วันที่เรามากันฟ้าไม่เปิด ทำให้มองไม่เห็นวิวเลย แต่ก็อย่างว่า ธรรมชาติไม่ได้เหมือนกันทุกวัน เพราะฉะนั้น ใครที่คิดจะมา อย่าคาดหวังอะไรมาก เอาง่ายๆคือแล้วแต่ดวงกันโลดดเด้อออ เบอร์โทรติดต่ออุทยานน้ำตกห้วยยาง 032-619743 (เปิดทำการ 8.00 น.) Credit https://www.facebook.com/pg/NaiTowNoi/photos/?tab=album&album_id=312346255881526

วางผังเมืองใหม่หัวหิน สู่อนาคตเมืองน่าเที่ยวน่าอยู่ระดับโลก

หัวหิน เมืองท่องเที่ยวและถิ่นที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีสเน่ห์ที่น่าหลงใหล ทำให้มีผู้คนมากมายจากทั่วทุกสารทิศเดินทางมาที่นี่อย่างไม่ขาดสาย ทั้งนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึงผู้คนที่ย้ายมาอยู่อาศัยในหัวหินก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เริ่มเกิดปัญหาด้านต่างๆตามมา ด้วยเหตุนี้หัวหินจึงจำเป็นต้องมีการจัดผังเมืองใหม่เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นเมืองตากอากาศระดับโลก “ร่างผังเมืองรวมเมืองหัวหิน” ที่ประชุมคณะกรรมการผังเมืองได้เห็นชอบ “ร่างผังเมืองรวมเมืองหัวหิน” จ.ประจวบคีรีขันธ์ (ปรับปรุงครั้งที่ 2) ซึ่งเป็นการกำหนดทิศทางการพัฒนาพื้นที่และการใช้ประโยชน์ที่ดิน พร้อมทั้งให้นำข้อเสนอแนะต่างๆ ไปปรับปรุงแก้ไขให้มีความถูกต้องสอดคล้องกับกฎหมายต่างๆ โดยมีสรุปใจความสำคัญๆดังนี้ ขยายพื้นที่ 4 ตำบล ขยายพื้นที่ผังเมืองจากเดิมวางไว้เพียง 235 ตารางกิโลเมตร เป็น 327 ตารางกิโลเมตร ครอบคลุมตำบลหัวหิน หนองแก ทับใต้ และหินเหล็กไฟ คาดการณ์ 15 ปีข้างหน้าหัวหินจะมีประชากรรวม 280,000 คน จากปัจจุบันประมาณ 150,000 คน การลงทุนสูงสุด 4 หมื่นล้าน ภาคธุรกิจในหัวหิน จำนวนนิติบุคคลจดทะเบียนสูงสุด คือ ธุรกิจเช่าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ร้อยละ 58.61 รองลงมาคือ ธุรกิจขายปลีกขายส่ง ร้อยละ 21.23 ธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ร้อยละ 20.15 แต่หากนับตามทุนจดทะเบียน ธุรกิจที่มีทุนจดทะเบียนสูงสุด […]

LOAD MORE POSTS